Đang tải... Vui lòng chờ...

3 kiểu áo khoác Thu - Đông 2015 cực hot

Bạn đã biết xu hướng áo khoác của Đông- Xuân năm nay chưa? So với năm ngoái, áo khoác không có nhiều mới mẻ hay đột phá. Song, chừng đó vẫn đủ sức giúp bạn trở thành quý cô hoàn hảo.

Hãy cùng tìm hiểu về 3 xu hướng áo khoác cần có trong mùa Thu - Đông năm nay:

1. Áo khoác màu sắc tươi sáng

Thường, màu sắc được khai thác trong mùa lạnh khá trầm lắng. Tuy nhiên, năm nay việc này đã có chuyển mình đáng kể. Tín đồ đừng ngạc nhiên khi bắt gặp quá nhiều các thiết kế áo khoác măng tô xanh, đỏ, tím, vàng...

Những chiếc áo này sẽ giúp người mặc trở nên trẻ trung và làm sáng bừng cả góc trời.

 

2. Áo khoác oversize

Năm ngoái, những thiết kế áo khoác rộng thùng thình đã nhăm nhe tấn công làng thời trang. Và đến năm nay, xu hướng này thực sự bùng nổ. Bạn sẽ thấy những chiếc áo Oversize này trên những bộ phim Hàn Quốc đình đám, trên các sàn thời trang Thế Giới và trên mọi nẻo đường mà những tín đồ thời trang đi qua. Để an toàn nhất khi mặc áo khoác oversize, tín đồ nên mặc những quần áo khác bó sát cơ thể. Đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi nhưng trông bạn đã vô cùng cá tính.


3. Áo khoác dạ
Là loại áo khoác chưa bao giờ lỗi mode và có thể phù hợp với cả những cô nàng công sở, những sinh viên đến trường hay các bạn nữ muốn chọn trang phục để dạo chơi. Không chỉ giữ ấm cơ thể, áo khoác dạ còn mang đến vẻ nữ tính và dễ thương cho người mặc.


(Chipxing.com)

 

In văn bản

Các tin khác:

Đăng ký nhận Email