Sitemap

Hướng dẫn mua hàng

Thông tin liên hệ:

nick Yahoo: chip.xing hoặc ĐT: 0948.576.690


1/ Chipxing.com nhận đơn đặt hàng tất cả các ngày trong tuần. Hàng về từ 10 – 12 ngày sau ngày đơn của bạn được xác nhận.

 

2/ Khách hàng chọn đồ và có thể đặt mua hàng trực tuyến tại chipxing.com. Shop sẽ kiểm tra đơn hàng và thông tin của bạn. Đơn hàng chỉ thực sự được chuyển đi khi khách hàng đã trả tiền cho đơn hàng  đó.

 

3/ Khách hàng có thể chuyển khoản hoặc đến tận nơi đặt cọc.

 

4/ Phí Ship khách hàng sẽ thanh toán cho bên vận chuyển, giá ship tùy từng địa điểm. Vui lòng tham khảo giá ship của công ty Tín Thành mà shop đang sử dụng dịch vụ tại đây.

 

5/ Trước ngày đóng Order, nếu khách hàng muốn thay đổi sản phẩm hay hủy Order phải thông báo cho Shop trước ngày đóng Order ít nhất 24h. Sau ngày khóa Order, khách hàng không thể hủy hoặc đổi đơn Order, Shop cũng không  có trách nhiệm hoàn lại tiền cọc vì đơn hàng đã được gửi đi.

 

6/ Sau khi đơn hàng được gửi đi, có thể một vài sản phẩm không còn hàng. Lúc đó, shop sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại 100% số tiền khách hàng đã đặt.

 

7/ Nếu hàng về chậm hơn dự kiến một vài ngày Shop sẽ thông báo cho khách hàng. Nếu quá 15 ngày kể từ ngày hẹn nhận hàng mà hàng vẫn chưa về, Shop có trách nhiệm hoàn trả lại 100% tiền cọc cho khách hàng.

 

8/ Kiểu dáng sản phẩm giống trong hình, màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn nhưng không đáng kể do ánh sáng khi chụp.

 

9/ Hàng mua rồi miễn đổi và trả với bất kỳ lý do gì, trừ khi lỗi do nhà sản xuất, bởi vậy khách hàng vui lòng kiểm tra hàng kĩ trước khi nhận.